Máy chà sàn liên hợp fimap SMGMáy chà sàn liên hợp ngồi lái Fimap MRG,phù hợp cho những vị trí thường xuyên làm sạch, diện tích mặt sàn lớn đến 20.000M2. Các hệ thống máy được tối ưu hóa (FSS, FWF, FES và FNC) tăng khả năng tự động hóa của máy, giảm bớt chất thải, giảm hao phí năng lượng và cải thiện khả năng làm sạch.

 

Dung tích máy lớn, hệ thống rulo cao su hỗ trợ đảm bảo máy làm khô nhanh (kể cả đường cua cong ). Đầu bàn chải có thể di chuyển lên đến 15cm sang một bên để làm sạch dưới giá đỡ, Máy chà sàn liên hợp SMg120 là sản phẩm hoàn hảo và hiệu quả.

Với phiên bản máy chà sàn liên hợp ngồi lái Fimap MRG120: 2 bàn chải 61cm.

Phiên bản Máy chà sàn liên hợp ngồi lái Fimap MRG130 : bổ sung thêm phễu, 2 bàn chảy hình trụ 21x100cm, 2 bàn chảy dạng dĩa 45cm. Tấ cả được bố trí 1 bên motorwheel cho các hoạt động rửa tốc độ cao.

Những đặc điểm nổi bật giúp bạn tiết kiệm

Van hanh may cha san lien hop SMG

Máy chà sàn liên hợp ngồi lái Fimap SMG được bố trí một bảng điều khiển thân thiện người dùng. Tất cả các vị trí điều khiển đều phù hợp với bàn tay người sử dụng. Không cần phải đào tạo cho người sử dụng máy.

Chỉ những động tác cơ bản:

1. Thiết lập tốc độ hoạt động

2. Chọn chương trình làm việc

3. Điều chỉnh dung dịch tẩy rửa và áp lực đối với đầu bàn chải (theo các loại bụi bẩn phải được loại bỏ).

Bạn đã có thể hoạt động máy.

 

Tiết kiệm năng lượng   Đa tiện ích
Tiet kiem nang luong may cha san lien hop SMG Tien ich may cha san lien hop SMG
Việc lắp đặt một loạt các thành phần sáng tạo, chẳng hạn như các motorwheel với điều khiển điện tử tiên tiến và sinh thái mới ON / OFF hệ thống (đóng/tắt nước và chuyển động bàn chải khi máy không hoạt động). Điều đó giảm NĂNG LƯỢNG TIÊU THỤ ĐẾN 30%, do đó dẫn đến một sự gia tăng đáng năng suất làm việc Ngoài các bàn chải bên, SMg130 (phiên bản với một cái đầu bàn chải đánh-quét làm bằng thép không gỉ) cũng có hai bàn chải hình trụ để thu chất thải rắn và đưa nó vào phễu các mảnh vỡ. Sau hoạt động làm sạch, phễu có thể dễ dàng làm sạch bằng cách loại bỏ nó từ phía bên.

 

dau ban cha may cha san lien hop SMG hoa chat tay rua may cha san lien hop SMG

 Đầu bàn chải có thể được chuyển được.

Việc sử dụng một động cơ chân không kép đảm bảo kết quả sấy khô tối ưu, ngay cả dưới điều kiện khắc nghiệt nhất.

Với hệ thống định lượng Fimap mới (FSS - Giải pháp Fimap Saver), trong thời gian bảo trì bình thường làm sạch, bạn có thể lấy nước và chất tẩy rửa tiết kiệm lên đến 50%.

Hệ thống FWF mới đảm bảo phân phối liên tục thống nhất các giải pháp chất tẩy rửa trên cả bàn chải, do đó đảm bảo làm sach tối đa.

 

bao duong may cha san lien hop SMG
Vơi thiết kế hệ thống chổi quét mới (có thể xoay đến một vị trí nằm ngang) và việc sử dụng một ống nước có đường kính lớn (cho việc đổ vào nhanh và làm sạch nhanh ), nó chỉ mất một vài phút để làm sạch máy ở phần cuối của các hoạt động công việc. Các hoạt động đơn giản cho phép máy chà sàn liên hợp ngồi lái SMG được giữ luôn sạch sẽ và hiệu quả, từ đó giúp bảo dưỡng máy dễ dàng.