Máy chà sàn liên hợp

MÁY CHÀ SÀN NHÀ XƯỞNG, LAU SÀN NHÀ XƯỞNG

Là những dòng máy chà sàn liên hợp sử dụng chà rửa, lau sàn kết hợp hút bụi nước được diễn ra đồng thời. Nhằm tiết kiệm nhân công, thời gian và tăng hiệu quả làm sạch. Thường dùng để làm sạch nhà kho, nhà máy, nhà xưởng. Phù hợp làm sạch những khu vực rộng lớn.

Máy lau chà sàn nhà xưởng được sử dụng ngày càng rộng rãi tại các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Với thiết kế hiện đại, nhiều chức năng, chà sàn nhanh chóng, chỉ cần 1 người điều khiển và rất chuyên nghiệp, không chỉ giúp chà rửa - đánh bóng sàn nhanh mà sản phẩm này còn mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Ứng dụng Máy chà sàn liên hợp

Ứng dụng Máy chà sàn liên hợp

Máy chà sàn liên hợp luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu để làm sạch khu vực rộng lớn của bề mặt sàn cứng như trong khu vực đông người như bệnh viện trường học hoặc sàn nhà xưởng hay làm sạch ở khu vực công cộng một cách nhanh chóng.

Thay vì phải tốn tiền thuê công nhân cọ rửa sàn thì với máy lau chà sàn liên hợp bạn chỉ cần 1 người điều khiển máy tới mọi ngóc ngách để chà rửa sàn nhà sạch như mới.Chỉ cần một nhân công để điều khiển máy khi hoạt động, bạn sẽ không phải đầu tư nhiều về nguồn nhân lực cho công việc vệ sinh chính vì vậy giúp bạn tiết kiệm nguồn nhân viên và giúp tiết kiệm chi phí cho việc thuê nhân công.

may cha san viper 160hd su dung 1 200x2001

Nguyên lý hoạt động máy chà sàn liên hợp cho nhà xưởng

Máy làm sạch bằng cách sử dụng một bàn chải cước xoay tròn ở phía trước của máy. Bàn chải cước này kết hợp với nước từ bình chứa nước sạch phía trên và dung dịch hóa chất chuyên dụng làm sạch. Sự kết hợp nước và tốc độ quay tròn của bàn chảy, tăng khả năng làm sạch của máy. Lưu lượng và tỷ lệ phần trăm loại chất tẩy rửa sẽ phụ thuộc vào bề mặt mà bạn đang cần để làm sạch nhiều hay ít.

Tốc độ di chuyển của máy lau sàn nhà xưởng (máy chà sàn nhà xưởng) phụ thuộc vào mức độ vết bẩn trên sàn và loại hóa chất tẩy rửa, loại cước bàn chải của máy chà sàn.

  • Máy chà sàn liên hợp cho nhà xưởng Công ty Quang Minh cung cấp có năng suất làm việc cao, độ ồn thấp, chất lượng tốt.
  • Phụ kiện  máy chà sàn liên hợp luôn có sẵn

Công ty Quang Minh cung cấp các dòng máy chà sàn mới nhất có nhiều thiết kế với các dòng thương hiệu khác nhau như máy chà sàn Viper, máy chà sàn Fimap, máy chà sàn Gadlee, máy chà sàn EuroClean, máy chà sàn Hiclean... và các thiết bị làm sạch, dụng cụ vệ sinh đi kèm, để đảm bảo chắc chắn khi lựa chọn dòng sản phẩm bạn nên tham khảo thêm các Website của các nhà cung cung máy chà sàn uy tín trên thế giới tránh trường hợp mua nhầm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Bài viết tham khảo: